Thiết kế căn hộ theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mỗi người sinh ra sẽ có một mệnh ngũ hành cho riêng và mệnh ngũ hành cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc trang trí nội thất  theo phong thủy cho căn hộ cho bạn.

Hướng nhà

Hướng Nam, Tây Nam hay hướng Đông Bắc là những hướng nhà tuyệt đối phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa, những hướng này đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho họ. Còn với những hướng như : hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc là những hướng không đem lại điều tốt lành cho mệnh hỏa.

Hướng nhà trong phong thủy cũng góp phần mang lại sự thịnh vượng

Chính vì Hỏa sinh Thổ nên hầu hết  những hướng nhà  của người mệnh hỏa đều có phần nền là Thổ nên với những gia chủ mệnh Hỏa, mái nhà phải nhọn hoặc có hình tam giác sẽ hỗ trợ tốt hơn cho ngôi và một phần nào đó cũng giúp cho chủ  nhà trong cuộc sống.

>>> Những căn hộ của dự án Palm Garden sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Màu sắc

Hỏa được sinh ra từ Mộc, do vậy màu xanh lá cây hoặc màu vàng là màu sắc hòa hợp tuyệt vời nhất trong thiết kế nội thất hay trang trí không gian nhà ở cho người mệnh Hỏa. Cộng vào đó, gam màu xanh lá hoặc vàng cũng là những màu sắc mang tính nhẹ nhàng, tạo không gian tươi sáng phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy vì thế mà chúng ta nên tránh những màu sắc đại diện cho Thủy như xanh, trắng, đen…

Những màu tương sáng chắc chắn sẽ là màu sắc tuyệt vời trong thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa.

Gam màu đỏ – màu tượng trưng cho sự may mắn. Đỏ là màu của sung sướng, hạnh phúc và nồng ấm và chỉ sự danh vọng, thế nhưng đây lại là màu sắc rực rỡ, nổi bật và ấn tượng nên yêu cầu làm sao để có một sự điều tiết nhất định trong quá trình sử dụng màu này. Thay vì sử dụng  màu đỏ bạn có thể thể kết hợp với những màu sắc khác như  cam, hồng, tím phối hợp hài hòa với nhau  qua các món đồ trang trí .Vừa tạo được điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà, vừa đảm bảo  được yếu tố phong thủy.

Vật liệu trang trí

Sử dụng các loại đá quý như: đá cẩm thạch, thạch anh, đá mắt hổ … những loại đá có màu xanh tạo nên sự lý tưởng cho người mệnh Hỏa, Hỏa khí chỉ có thể dùng Thủy khí để cân bằng, điều này sẽ giúp bạn có được may mắn trong cuộc sống thậm chí còn thăng tiến trong công việc.

Lựa chọn những chậu cây cảnh trong thiết kế nhà ở sẽ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa.

Lựa chọn  những chậu cây cảnh trong thiết kế nhà ở không chỉ phù hợp với xu hướng hiện đại  mà còn là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa.

Trên đây là một số gợi ý cơ bản cần chú ý trong việc thiết kế nội thất hợp phong thủy cho gia chủ Mệnh Hỏa. Tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn qua sách về phong thủy hay  đến các công ty thiết kế nội thất để được tư vấn kỹ hơn về cách trang trí cho mệnh của mình.

>> Xem qua thiết kế nội thất của căn hộ Palm Garden quận 2

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,