TẤT TẦN TẬT VỀ ĐƠN VỊ VẬN HÀNH  LA COSMO TÂN BÌNH

Để phục vụ tốt nhất cuộc sống của những cư dân đẳng cấp tại La Cosmo Tân Bình, Nhà phát triển dự án An Gia Hưng đã chính thức lựa chọn PMC làm đơn vị quản lý – vận hành dự án.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận hành

Thị trường bất động sản đang bùng nổ mạnh mẽ khi ngày càng nhiều dự án mọc lên và đi vào khai thác vận hành. Khi càng có nhiều lựa chọn, như một quy luật tất yếu, khách hàng sẽ không chỉ quan tâm đến giá cả, vị trí, tiện ích của dự án như trước…, mà dịch vụ quản lý chung cư cũng sẽ trở thành mối quan tâm đặc biệt khi cân nhắc quyết định mua nhà. Giờ đây, khách hàng mua căn hộ ngày càng thông thái. Họ nhận ra, đơn vị quản lý vận hành chung cư sẽ là đối tác đồng hành với họ và gia đình trong suốt thời gian họ sinh sống tại chung cư, và có vai trò, trách nhiệm đặc biệt quan trọng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của họ. Việc mua nhà có thể chỉ diễn ra trong vài ngày, nhưng việc an cư lại là việc cả đời, và ảnh hưởng đến nhiều thế hệ trong gia đình.

Đồng điệu cùng quan điểm ấy, Phúc Hưng Group cũng cho rằng, quản lý mỗi toà nhà chung cư hay cả khu đô thị cũng phức tạp giống quản lý một thành phố thu nhỏ, từ những việc đơn giản như thu gom rác thải, vệ sinh công cộng, chăm sóc cảnh quan… tới những việc phức tạp hơn như: đảm bảo hệ thống thông tin được kết nối xuyên suốt và liên tục, đảm bảo an ninh tuyệt đối an toàn hay cung cấp các dịch vụ cao cấp đi kèm, giải hòa những mâu thuẫn, tranh chấp giữa các cư dân…

Đơn vị vận hành không chỉ chịu trách nhiệm ở phần dịch vụ quản lý, vận hành chất lượng, xây dựng quy trình và quy chuẩn cao cho từng dịch vụ, mà còn chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp, từ cấp lãnh đạo, tới đội ngũ kỹ thuật hay nhân sự phục vụ như lễ tân, bảo vệ, nhân viên chăm sóc khách hàng…

Hãy thử tưởng tượng, mỗi ngày, trở về tổ ấm của mình sau những giây phút bộn bề nghĩ suy nơi công sở, bạn được chào đón, hỏi thăm bởi đội ngũ lễ tân, bảo vệ ân cần, thân thiện, chuyên nghiệp; được tận hưởng bầu không khí trong lành, thư giãn, một khu cảnh quan xinh đẹp, an ninh tuyệt đối, không phải lo lắng gì tới điện nước trong những này nắng nóng, đến an toàn tài sản và sức khỏe của thành viên trong gia đình… như vậy cũng đủ khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Thấu hiểu tất cả những tiêu chí trên, Nhà phát triển dự án La Cosmo Tân Bình – An Gia Hưng đã chính thức lựa chọn PMC làm đơn vị vận hành dự án sau một quá trình tuyển chọn, cân nhắc kĩ lưỡng.

Vì sao PMC được chọn?

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Công ty Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC (PMC) là sự kết hợp giữa hai “ông lớn”: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật bản. PMC đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý chung cư cũng như quản lý các dự án bất động sản với 20 năm năm kinh nghiệm.

PMC là một trong những công ty dịch vụ Bất động sản hàng đầu toàn quốc , chuyên quản lý, tư vấn cho nhiều dự án Chung cư, Trung tâm thương mại, Văn phòng, Tòa nhà hỗn hợp, Tòa nhà trụ sở, khu biệt thự…trên khắp cả nước. Với sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án, cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, đơn vị quản lý PMC đã xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

PMC được các chủ đầu tư, các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế tin tưởng giao phó trách nhiệm qua hàng loạt dự án danh tiếng. Tại TP. HCM, những dự án tầm cỡ mà PMC tham gia có thể kể đến như: Opal Riverside (của Đất Xanh Group), Vietin Bank Tower, Sunrise City (của chủ đầu tư Novaland),  Cantavil Hoàn Cầu (của tập đoàn Daewon), Parc Spring (của Capitalland & Khang Điền)…. Tại Hà Nội, PMC tham gia các dự án: Athena Complex (chủ đầu tư 379 Real Estate),  KeangNam Palace LandMark (chủ đầu tư Keangnam) , Song Hong Park view (của Tổng công ty sông Hồng), Hyundai Hillstate Residential Complex (của  Hyundai RNC), hay Mulberry Lane (của Capitaland)…

Không phải ngẫu nhiên mà PMC trở thành gương mặt vàng trong việc quản lý chung cư cao cấp – nơi mà đại bộ phận cư dân là những người khắt khe trong công tác phục vụ, thích được tận hưởng, yêu chiều, cái tôi cá nhân cao, am tường nhiều lĩnh vực, cũng vì thế mà cầu toàn trong mọi chi tiết. Quản lý- vận hành một chung cư bình thường đã khó, quản lý – vận hành một chung cư cao cấp lại càng khó gấp vạn lần. Thế nhưng, trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn; chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật bản, áp dụng vào môi trường Việt Nam, PMC tự tin đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng cao, trở thành cầu nối giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết triệt để, nhanh chóng các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý; đem lại giá trị gia tăng cho cư dân, từ đó duy trì và nâng cao giá trị căn hộ theo thời gian.

đơn vị vận hàng La Cosmo Tân Bình

Tại lễ kí kết hợp tác dự án La Cosmo Tân Bình giữa nhà phát triển dự án An Gia Hưng và đơn vị vận hành PMC, bà Nguyễn Hồng Anh – Đại diện PMC chi nhánh TP.HCM chia sẻ, dự án La Cosmo Residences sẽ được quản lý – vận hành theo tiểu chuẩn quốc tế cao cấp. Bằng kinh nghiệm tham gia quản lý vận hành tại hơn 70 dự án trên toàn quốc, PMC sẽ hoàn thành trọng trách của mình, xứng đáng với kì vọng của chủ đầu tư và các cư dân tương lai. Đồng thời, PMC sẽ vận hành dự án trên tiêu chí không chỉ tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại mà còn đồng hành cùng cư dân, thấu hiểu và kịp thời khắc phục mọi vấn đề trong đời sống của cư dân, đặt chữ “tâm” làm kim chỉ nam trong quá trình vận hành dự án.

Với kinh nghiệm từ hàng loạt dự án cao cấp trên toàn quốc, cùng thực lực đã được chứng minh khi vượt qua quá trình lựa chọn khắt khe của các chủ đầu tư uy tín, PMC hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện lớn” tại dự án căn hộ hạng sang La Cosmo Residences, mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại, an toàn bậc nhất cho những cư dân xứng tầm.

 Phúc Hưng Group

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,