Những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của căn hộ chung cư

Nhiều khách hàng khi mua căn hộ đều quan tâm đến phong thủy của căn hộ đó có hợp với các thành viên trong gia đình.

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sự sung túc của gia đình. Địa điểm, vị trí tòa nhà, hướng nhà,…đó chính là những yếu tố phong thủy mà gia chủ của căn hộ cần chú ý.

Hướng nhà của căn hộ

Việc xác định đúng hướng của căn hộ chung cư đóng vai trò đặc biệt quan trọng, nếu xác định sai hướng của căn hộ thì mọi tính toán hay bài trí nội thất theo phong thủy đều không chính xác, điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến vượng khí của cả căn hộ. Hướng của căn hộ chung cư chính là hướng cửa ra vào của căn hộ. Theo quan niệm về phong thủy căn hộ chung cư thì hướng nhà của căn hộ chung cư dù ở bất cứ tầng nào cũng phải được tính theo hướng cửa ra vào của căn hộ chung cư mới phù hợp với phong thủy.Căn hộ chỉ có thể ở và sinh hoạt khi có cửa ra vào. Chính vì thế đó mới là hướng chính của Căn hộ. Bạn không cần phải quan tâm tới hướng ra vào nơi ban công của căn hộ.

 Hướng nhà của căn hộ  ảnh hưởng rất nhiều đến vượng khí của cả căn hộ

Vị trí của tòa chung cư

Vị trí và hình thế của tòa nhà chung cư có vai trò quan trọng điều này có mối quan hệ trực tiếp với mỗi căn hộ của bạn. Tòa nhà chung cư không nên xây quá sát  với các tuyến đường giao thông trọng yếu. Người mua thường có tâm lý lo lắng đến ảnh hưởng rất lớn từ mặt đường  lộ với nhiều giao thông qua lại cho tới  đời sống sinh hoạt cá nhân trong căn hộ. Vì thế, nếu muốn xây dựng những tòa nhà ở gần mặt đường thì nên bố trí nơi dịch vụ nơi tầng dưới ra sát mép đường, còn những tầng lầu để định cư thì  nên giữ một khoảng cách nhất định với mặt đường.

Tòa nhà chung cư không nên xây quá sát với các tuyến đường giao thông trọng yếu

>>>Đã có dự án khu căn hộ Palm Garden quận 2

Cách bài trí nội thất bên trong căn hộ

Theo phong thủy thì việc sắp xếp đồ đạc theo đúng phong thủy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong ngôi nhà thân yêu của mình. Vật dụng trong nhà thường là  những vật dụng cần phải sắp xếp, ảnh hưởng rất lớn đến góc độ thẩm mỹ trong trang trí của toàn bộ căn hộ. Đồ dùng trong gia đình không được sắp xếp hợp lý sẽ làm mất vẻ mỹ quan của căn hộ , thậm chí  sẽ gây ra sự bất tiện trong việc sử dụng, khiến cho cuộc sống của gia đình bạn  trở nên  không thoải mái, thậm chí  tâm trạng lúc nào cũng khó chịu bực bội vì mọi thứ diễn ra thiếu khoa học và bất hợp lý.

>>> xem qua cách bài trí của căn hộ Palm Garden quận 2

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,