Những ý tưởng trang trí nội thất cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ chính là nơi giúp giấc ngủ của bạn được thoải mái hơn sau một ngày dài bận rộn với công việc, qua đó cách trang trí nội thất phòng ngủ phần nào sẽ giúp bạn có được phòng ngủ tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi.

 Nếu bạn đang muốn trang trí nội thất của phòng ngủ sao cho đẹp mắt, sang trọng  mà vẫn giữ nguyên được sự giản dị, thư giãn thì trang trí cho phòng ngủ sẽ là một ý tưởng đáng để bạn tìm hiểu trước khi đưa ra ý tưởng trang trí cho phòng ngủ của mình.

Ghế ngồi trong phòng ngủ

Ghế ngồi trong phòng ngủ cũng sẽ giúp cho bạn có cảm giác ấm cúng và thoải mái hơn. Tuy nhiên đừng để những chiếc ghế ngồi của bạn trở thành điểm vứt đồ đạt do thói quen của bạn. Hãy để ghế ngồi xa tủ quần áo của bạn như thế cũng sẽ hạn chế vứt quần áo cũ đã thay ra trên ghế ngồi

Ghế ngồi trong nội thất phòng ngủ

Màu sắc cổ điển cho nội thất phòng ngủ

Xám và trắng là  hai màu cổ điển thường được kết hợp trong nội thất phòng ngủ. Việc kết hợp màu xám qua các đồ đạc như gỗi, giường, tranh tường …   Một mảng màu xám trong phòng ngủ sẽ làm cho phòng ngủ của bạn khác biệt với các phòng khác

Sắc màu cổ điển trong phòng ngủ

Trang trí các mảng tường phòng ngủ

Trong phòng ngủ nên hạn chế để trống mảng tường lớn, đều đó sẽ tạo nên cảm giác trống rỗng cho phòng ngủ. Trang trí các mảng tường lớn bằng những hình ảnh có họa tiết và có cả màu sắc rực rỡ của tranh, ảnh sẽ mang sức sống đến cho căn phòng ngủ. Bạn có thể treo 1 hoặc nhiều bức tranh, treo tùy cảm hứng và  sắp xếp chúng theo những khối hình độc đáo của riêng mình.

>>> Xem qua căn hộ mẫu của dự án Palm Garden quận 2

Ánh sáng thích hợp cho phòng ngủ

Khi bố trí ánh sáng cho phòng ngủ của bạn, cần nghĩ đến ánh sáng nhẹ nhàng và thư giãn. Nên sử dụng đèn có điều khiển độ sáng, để điều chỉnh độ sáng khi đọc sách hoặc khi đi ngủ.

Ánh sáng thích hợp cho phòng ngủ

Đặt gương trang trí cho phòng ngủ

Gương không chỉ là vật dụng làm đẹp cho những bạn gái, nó còn giúp cho diện tích căn phòng rộng lớn hơn và phòng của bạn  trông sáng và thoáng hơn. Ngoài ra, một tấm gương với viền trang trí dày cũng tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Bạn cần chú ý hơn nữa là không nên để gương ở dưới chân giường .

Gương trang trí cho phòng ngủ của bạn

Sử dụng những chiếc gối vuông

Những chiếc gối vuông không chỉ làm một vật trang trí mà còn rất thích hợp cho việc ngồi học ,làm việc ngay cả khi ngủ cũng tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Bạn chỉ cần khoác thêm cho chúng những chiếc áo gối độc đáo, có màu sắc nổi bật rồi đặt chúng ngẫu nhiên vào những chiếc ghế hay trên đầu  giường, bạn sẽ nhận ra khác biệt ngay căn phòng ngủ của mình ngay thôi!

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,