Những lưu ý thiết kế căn hộ cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim và bạn đang muốn tìm hiểu về cách trang trí nội thất theo cung mệnh của mình cho phù hợp.

Nếu phong thủy hợp mệnh sẽ mang lại vận khí rất tốt và đưa tài lộc đến gia đình bạn trong cuộc sống .

Màu sắc hợp với những người mệnh Kim:

Màu vàng là màu sắc tuyệt đối có lợi cho những người mệnh Kim. Nếu xét trên khía cạnh Âm – Dương trong ngũ hành, màu vàng sẽ là màu hợp với những không gian sinh hoạt đông người như phòng khách, phòng bếp, cầu thang, hành lang, …

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng màu vàng làm tông màu chính thì điều tuyệt đối nên lưu ý không cần phải sử dụng màu vàng cho tất cả các không gian. Bên cạnh màu vàng, bạn có thể sử dụng màu trắng cho những đồ vật trang trí  trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt nên sử dụng nó ở phòng bếp hoặc phòng ngủ. Đây sẽ là nơi sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.Ngoài màu vàng ,trắng thì xám cũng là màu sắc hợp với những người mệnh Kim.

>> 6 cách bố trí nội thất cho một căn hộ cao cấp

Màu xám rất hợp với những người mệnh kim

 Tuy nhiên theo quan niệm thì màu xám là màu  của sự ảm đạm, chán nản và tuyệt vọng.. Bạn có thể phối hợp hai màu đen và trắng, sự phối hợp này sẽ gợi lên sự trầm tĩnh.

  1. Chất liệu và hình dáng đồ vật:

Người mệnh Kim nên sử dụng những đồ vật làm từ gốm sứ , đá, và kim khí hoặc  nên chọn những vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng ,bạc… chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí trong ngôi nhà của bạn. Những vật dụng làm bằng thủy tinh có độ láng bóng như kim loại có tác dụng hỗ trợ cho những người mệnh Kim.

>>căn hộ  Palm Garden quận 2 có gì đặc biệt?

Người mệnh Kim nên trồng các loại cây như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, hoa mễ lan, kim quế ,…..ở đằng sau nhà.

Theo những điều nên kiêng kỵ trong bố trí nội thất phong thủy thì bạn nên tránh sử dụng các loại bể cá trong nhà. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những đồ gỗ có diện tích vừa đủ.

Người mệnh Kim nên sử dụng những đồ vật làm từ gốm sứ , đá, và kim khí

Trên đây là những lưu ý để giúp bạn hiểu hơn  về một số kiến thức phong thủy cho người mệnh Kim khi có nhu cầu mua nhà chung cư để trang trí nội thất thì sẽ biết  cách chọn những đồ vật phù  hợp với bản mệnh của mình.

>>Những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của căn hộ chung cư

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,