Làm thế nào để căn hộ của bạn trở nên mới hơn?

Bạn có thể có được một không gian hoàn toàn tuyệt vời ngay cả khi không có cảm hứng hay  bất cứ kinh nghiệm thiết kế.Những cách dưới đây  hy vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng  tuyệt vời để biến không gian căn hộ của mình trở nên mới lạ và đẹp hơn

>>>6 cách bố trí nội thất cho một căn hộ cao cấp

Làm mới không gian, sẽ thấy căn hộ đẹp và sang trọng hơn

Chọn màu sơn phù hợp với căn hộ

 

Màu sơn sẽ làm làm cho không gian căn hộ của bạn trở nên mới lạ

Có rất nhiều sơn với nhiều sắc độ và tông màu khác nhau. Vì vậy mỗi người, mỗi gia đình, mỗi không gian sẽ phù hợp với một màu sắc khác nhau và  ánh sáng chiếu tới cũng khác nhau. Những trang trí trong  không gian hiện tại của bạn có thể không phải lựa chọn quá mới mẻ cho gia đình bạn. Hãy bổ sung thêm những bức ảnh nghệ thuật, thảm, vật liệu hay bất cứ thứ có thể trở thành vật được trang trí, lúc đó bạn hãy quyết định màu sơn, chính màu sơn sẽ làm làm cho không gian căn hộ của bạn trở nên mới lạ.

>>>Đã có nhà mẫu căn hộ Palm Garden quận 2

Sắp đặt lại nội thất cho không gian thoáng 

 

Hạn chế tình trạng  trang trí đồ nội thất quá nhiều trong không gian

Bạn cần hạn chế lại tình trạng  trang trí đồ nội thất quá nhiều trong không gian  sẽ gây cảm giác  ngột ngạt cho căn phòng. Không gian sống dễ chịu chính là một không gian thoáng mát và rộng rãi. Đây thực sự là điều tuyệt vời để  bạn hạn chế được kinh phí đầu tư. Bạn tuyệt đối không nên sắp đặt đồ nội thất quá nhiều,  mà hãy nên  đầu tư trang trí nội thất một  chọn lọc và chất lượng. Như vậy không gian của gia đình bạn sẽ có khoảng trống rộng rãi và thoải mái hơn.

Treo các những bức tranh nghệ thuật ở độ cao vừa phải 

 

Treo ở khoảng tầm nhìn vừa phải mà mắt bạn có thể nhìn thấy được

Ở những buổi triển lãm  hay bảo tàng,  bạn có thể nhìn thấy các tác phẩm nghệ thuật được  người ta treo ở giữa trung tâm, đó chính là mức mà mắt nhìn trung bình ở một không gian rộng và bạn không nên  áp dụng  treo ảnh như vậy cho căn hộ mình. Điều đó hoàn toàn có thể là sai lầm, trong một căn hộ  trần cao có thể  làm bạn có xu hướng treo những bức tranh nghệ thuật cao, nhưng phải treo ở khoảng tầm nhìn vừa phải mà mắt bạn có thể nhìn thấy được những bức tranh đó phải thoải mái.

>>> 3 yếu tố cần có của bộ ghế sofa dùng để trang trí cho căn hộ

Sắp xếp đồ đạt trên một tấm thảm

Sắp xếp đồ đạt trên một tấm thảm 

Về cơ bản bạn có ba cách để bạn sắp xếp đồ đạc của mình trên một tấm thảm. Một là tất cả đồ đạc sẽ nằm gọn trong thảm, nếu bạn sắp xếp theo cách này bạn cần phải có một tấm thảm đủ lớn để đặt toàn bộ đồ nội thất vào bên trong nó như thế sẽ tạọ ra một cảm giác sang trọng hơn. Hai là tất cả đồ đạc nằm bên ngoài thảm, cách này chỉ phù hợp khi  bạn có một căn phòng nhỏ,  bạn có thể đặt tất cả đồ nội thất ra bên ngoài thảm, điều đó sẽ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,