Gia đình trẻ vào tầm ngắm của “giới đầu tư” căn hộ cao cấp

Mặc dù chưa có nguồn lực tài chính dồi dào nhưng xu hướng muốn sở hữu cho mình những căn hộ chung cư sang trọng và thượng lưu.

Khu căn hộ cao cấp sang trọng Palm Garden quận 2

Chính vì điều đó nên gia đình trẻ lại được nhiều đầu tư nhắm đến vì muốn xây dựng căn hộ cho những đối tượng khách hàng quan trọng này

Cuộc đua thỏa mãn cho giới trẻ

Các chủ đầu tư hiểu được nhu cầu sở hữu không gian riêng tư độc lập nhưng lại có tài chính  hạn chế của giới trẻ nên chủ đầu tư đã đưa ra loại hình không gian nhà ở phù hợp với số vốn ban đầu còn hạn chế của họ, cộng thêm sự hỗ trợ từ chính sách vay vốn của ngân hàng và thanh toán linh hoạt, từ đó các gia đình trẻ hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ trong một khu đô thị xanh.

Đặc điểm của căn hộ dành cho gia đình trẻ là những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 2 – 3PN, có giá hợp lý căn hộ được thiết kế sang trọng, ấm cúng, có nhiều tiện ích tốt nhất, được xây dựng với chất lượng đảm bảo, môi trường sống an ninh, phù hợp với khả năng thu nhập kinh tế và nhu cầu sở hữu căn hộ của đa số gia đình trẻ Việt Nam.

Ít tiền nhưng vẫn mua được nhà

Thực tế, nhu cầu về nhà ở của gia đình trẻ rất lớn nhưng sự tích lũy về tài chính của giới trẻ hiện nay vẫn còn khá thấp để mua được nhà . Vì thế, bên cạnh việc thiết kế  ra những căn hộ có diện tích nhỏ, chủ đầu tư cũng phải nghĩ đến những giải pháp tài chính hỗ trợ người mua căn hộ của họ.

Căn hộ nhỏ nhưng vẫn đủ không gian sinh hoạt cho nhiều lựa chọn của giới trẻ

Theo nhiều nhà đầu tư cho rằng mức giá từ 1,5 – 2 tỷ đồng/ căn hộ là phù hợp với những người mới lập nghiệp, đặc biệt là họ có thể vay tiền ngân hàng để mua nhà với lãi suất phải trả từ 5%-10%/năm và mức lãi xuất đó vẫn giữ nguyên cho đến hết số tiền mà họ phải trả để mua căn hộ.

Giá thấp, chất lượng căn hộ sẽ như thế nào?

Ngày nay, tâm lý lo ngại của nhiều khách hàng khi mua căn hộ giá thấp, họ cho rằng với giá rẻ như thế thì chất lượng căn hộ có đảm bảo hay không, nhiều nhà đầu tư đang tìm cách thay đổi suy nghĩ đó của khách hàng.

Các dự án căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ càng ngày được tích hợp thêm nhiều tiện ích khác nhau, từ sân chơi, phòng cộng đồng, khu thể thao cho đến những dịch vụ cao cấp như bể bơi, phòng gym, vườn BBQ.

>> khu căn hộ  Palm Garden quận 2 tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp

Để đưa ra mức giá căn hộ phù hợp nhưng chất lượng đảm bảo, nhiều nhà đầu tư đã thiết kế và nghĩ ra chi phí xây dựng tối ưu nhất nhưng đồng thời cũng chấp nhận hi sinh một phần lợi nhuận  của mình nhằm đưa căn hộ về mức giá phù hợp nhất có thể.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,