Đặt tủ lạnh hợp phong thủy thu hút vượng tài

Tủ lạnh  không chỉ là nơi có tác dụng lưu trữ và bảo quản thức ăn cho gia đình, mà tủ lạnh còn  có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn.Nếu bạn biết cách đặt tủ lạnh theo phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

Nếu bạn biết cách đặt tủ lạnh theo phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ

>>Cách bày trí phòng bếp căn hộ hợp phong thủy

Hãy tham khảo những cách đặt tủ lạnh  dưới đây để có thể thu hút vượng tài lại phù hợp với phong thủy.

Vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy

Nên đặt tủ lạnh ở hướng  Bắc hoặc Đông Nam, bởi vì tủ lạnh  chính là loại máy móc vận hành liên tục 24/24. Theo phong thủy học , đồ vật trang trí trong nhà chẳng may mang phương vị dữ thì  phù hợp với những nơi yên tĩnh chứ không phù hợp với những nơi với chấn động. Nếu như đặt ở hướng dữ sẽ làm chấn động đến các sao không tốt hay còn gọi là những sao xấu sẽ làm kích động đến nó sẽ gặp rắc  rối.Vị trí đặt chiếc tủ lạnh tốt nhất  đó chính là  nơi phòng bếp. Tủ lạnh vốn thuộc mệnh Kim, phòng bếp lại mang Hỏa vượng, mà Hỏa thì khắc Kim. Chính vì thế, đặt  tủ lạnh trong bếp sẽ có tác dụng làm cân bằng tính Hỏa.

>>>Căn hộ Palm Garden – Nơi an cư cho cả gia đình

Một vài lưu ý đối với tủ lạnh mà bạn cần biết

Bạn  nên dọn dẹp tủ lạnh định kỳ, bởi vì tủ lạnh có liên hệ mật thiết tới tài vận của gia chủ

Nếu bạn muốn thức ăn luôn tươi mới thì tủ lạnh cần chạy suốt cả ngày. Vì thế, nếu bạn đặt tủ lạnh ở nơi có  tài vị thì có thể thu hút được nhiều tiền của. Tủ lạnh có liên quan tới thức ăn của người sử dụng nó mà thức ăn dồi dào chính là gia chịu không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc, còn nếu tủ lạnh bị bỏ trống thì  tình hình kinh tế giảm, bởi vậy tủ lạnh lúc nào cũng phải để đầy đủ thức ăn.Không  nên đặt đồ điện lên trên nóc tủ lạnh. Nếu để đặt đồ điện lên nóc tủ lạnh sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng.Ngoài ra, bạn  nên dọn dẹp tủ lạnh định kỳ, bởi vì tủ lạnh có liên hệ mật thiết tới tài vận của gia chủ , do vậy bạn cần  phải thường xuyên lau chùi tủ lạnh,như vậy mới khiến tài lộc sinh sôi.

Cách chọn màu tủ lạnh hợp phong thủy

 Chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp với mệnh một mặt có thể hóa giải tác dụng không tốt

Trong  phong thủy tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đối với một số người, nó lại có khả năng  kỵ  về mệnh. Theo lý thuyết ngũ hành, Kim tương ứng với màu trắng, Mộc tương ứng với màu xanh lá cây, thủy tương ứng với màu đen và xanh lam, Hỏa tương ứng với màu đỏ và tím, Thổ tương ứng với màu vàng và nâu. Để bài trí tủ lạnh phù hợp phong thủy, màu tủ lạnh hợp với mệnh của gia chủ thì  bạn hãy hãy chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp với mệnh một mặt có thể hóa giải tác dụng không tốt  với người xung khắc mệnh Kim, mặt khác  lại có tác dụng hỗ trợ với người hợp mệnh Kim.

>>> Xem thêm :Những lưu ý thiết kế căn hộ cho người mệnh Kim

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,