Bí quyết giữ cây cảnh trong căn hộ luôn tươi mới trong mùa đông

Mùa đông của cái lạnh, để giảm đi cái lạnh trong mùa đông, tăng khả năng ấm áp cho ngôi nhà, thì việc thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn phải thay đổi theo nhiều cách bằng phối hợp những gam màu sắc với đồ nội thất của bạn.

Bạn luôn mong muốn có một không gian sống ngập tràn thiên nhiên cây cỏ, hoa lá

Đó là những loại dán tường hay rèm cửa , đồ nội thất,…. mang màu sắc của sự ấm áp.Bất cứ lúc nào bạn cũng có mong muốn có một không gian sống ngập tràn thiên nhiên cây cỏ, hoa lá.Tuy nhiên, cái lạnh của mùa đông sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sức sống của cây. Vì vậy chúng ta cần phải có bí quyết giữ cây cảnh trong căn hộ luôn tươi mới và tràn đầy sức sống trong mùa đông.

>>>Giấy dán tường cho căn hộ thêm sang trọng

Đầu tiên, bạn hãy cải thiện môi trường sống cho cây

Bạn hãy tìm hiểu về đặc điểm môi trường của các loại cây mình muốn đặt trong căn hộ để đem đến cho cây một môi trường sống tốt hơn. Bạn cũng có thể thay thế hoặc thêm vào những chậu cây của mình những lớp phân tự nhiên như tro, mùn cưa,..vừa có được thêm những chất dinh dưỡng cho cây vừa tăng được khả năng ấm áp cho đất. Khi cho phân vào cây bạn không nên tưới nước quá nhiều cho cây.Với những cây ở miền nhiệt đới thì bạn chỉ cần thêm một chút nước.Còn với những loại cây sa mạc như hoa đá, hoa hồng,….không cần thêm nhiều nước mỗi ngày cho cây.

Giữ ấm cho cây và tăng chất dinh dưỡng cho cây bằng cách cải thiện môi trường sống

Tiếp theo, bạn hãy di chuyển cây xanh tránh những khu vực có khí hậu thay đổi đột ngột

Với những khu vực có sự thay đổi nhiệt độ một cách  đột ngột như khu vực ở gần cửa sổ – khí hậu ấm nóng khi đóng cửa lại nhưng lại  có khả năng đón gió và nhiệt độ sẽ bị giảm  nhanh vào buổi tối. Vì thế bạn nên hạn chế đặt những chậu cây  cảnh  ở  gần cửa sổ mà thay vào đó  hãy đặt cây cảnh  ở những vị trí khác trong nhà. Bạn nên chú ý là không để cây cảnh ở gần  cửa sổ quá lâu, đặc biệt là vào ban đêm ở gần cửa sổ nhiệt độ lạnh hơn như thế không tốt cho sức sống của cây.

>>>6 cách bố trí nội thất cho một căn hộ cao cấp

Hạn chế để cây cảnh ở gần cửa sổ quá lâu

Cuối cùng, bạn nên giữ cây cảnh của mình luôn sạch đẹp

Nếu bạn muốn sử dụng cây cảnh trong căn hộ, bạn cần chú ý  giữ cho những chậu cây của mình luôn sạch bằng cách lau những chiếc lá cây bằng vải mềm, hay quét nhẹ cây xanh ở ban công… Giữ cây xanh luôn tươi mát và có được khả năng phát triển tốt trong mùa đông sẽ đem lại cho không gian căn hộ của bạn nhiều sức sống tươi sáng từ thiên nhiên cây cảnh.

Giữ cho những chậu cây của mình luôn sạch

>>Căn hộ xanh Palm Garden cho sức khoẻ gia đình

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,