6 Tiêu chí cần có của một căn hộ cao cấp mà bạn nên biết?

Một căn hộ cao cấp cần có đủ các yếu tố như: vị trí, tiện ích, thiết kế, chất lượng, giá cả,…..

Để đánh giá một dự án chung cư căn hộ có đủ cao cấp hay không ? chúng ta cần xem xét các tiêu chí sau đây:

Vị trí căn hộ cao cấp

Căn hộ phải có vị trí tọa lạc nằm trong trung tâm đô thị, có khả năng kết hợp những tiện ích xung quanh

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để người mua quyết định lựa chọn căn hộ làm điểm đến trong tương lai của mình. Nêú đã là một căn hộ cao cấp, thì căn hộ đó phải có vị trí như địa điểm tọa lạc nằm trong trung tâm đô thị, có khả năng kết hợp những tiện ích xung quanh, vị trí theo phong thủy

Tiện ích nội khu của căn hộ

Bên cạnh những tiện ích cơ bản về thang máy, an ninh, bãi đậu xe,…phải kể đến đầu tiên đó là trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga, khu vui chơi dành cho trẻ em, được nhiều gia đình bạn trẻ chú trọng. Ngoài ra, hồ bơi, vườn treo, tiệc nước BBQ cũng là yếu tố làm nên điểm sáng cho các dự án căn hộ cao cấp.

Thiết kế của một căn hộ

 

Được thiết kế đảm bảo vẽ mỹ quan của một căn hộ cao cấp

Trong thiết kế xây dựng dự án căn hộ cao cấp, phải có đầy đủ các phòng như : phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, phòng bếp, phòng ngủ,… Lưu ý phòng bếp phải tách biệt với phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh để đảm bảo vẻ mỹ quan của căn hộ.

Chất lượng của căn hộ

Dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Chất lượng cũng chính là yếu tố hàng đầu của các chủ đầu tư. Một căn hộ cao cấp không thể bỏ qua chất lượng xây dựng như Xương cốt bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Để đảm bảo chất lượng cho chung cư cao cấp, cần có kỹ thuật xây dựng tiên tiến hiện đại cùng với sự quản lý thi công chuyên nghiệp từ các chuyên gia xây dựng uy tín hàng đầu.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án chính là một dự án chung cư cao cấp phải được xây dựng do nhà đầu tư uy tín. Nếu là một nhà đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công công trình dự án đúng với cam kết đã đề ra và chất lượng dự án cũng được đảm bảo. Hơn nữa một chủ đầu tư uy tín cũng sẽ giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề phát sinh sau khi chung cư được đưa vào sử dụng.

Giá cả của một căn hộ

Đánh giá cuối cùng của một dự án chung cư cao cấp chính là giá cả của căn hộ đó.Một dự án chung cư cao cấp có đầy đủ những tiêu chuẩn cao cấp sẽ có một mức giá cao hơn những căn hộ bình thường khác. Trong đó có căn hộ Palm Height với mức giá phù hợp với căn hộ cao cấp. Giá bán căn hộ Palm Garden chỉ 1.300 USD/m2.

Với những tiêu chí trên người muốn mua căn hộ cao cấp cho gia đình mình thì có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiện ích,..cho đến mọi thứ liên quan đến căn hộ cao cấp. Những tiêu chí này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng muốn có một cuộc sống  sang trọng , tiện ích và đúng với giá trị của một căn hộ cao cấp

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,