6 cách bố trí nội thất cho một căn hộ cao cấp

Căn hộ chính là nơi mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình.

Dưới đây là 6 mẹo dùng để bố trí nội thất cho một căn hộ cao cấp, nếu bạn muốn căn hộ của mình trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Sơn những bức tường có màu sắc tươi sáng hơn

Sử dụng những gam màu sáng hoặc trắng cho căn hộ để thấy rộng lớn hơn.

>>xem  căn hộ Palm Garden quan 2

Sử dụng những gam màu ấm và tối hơn có thể giúp tạo cho căn hộ của bạn trở nên ấm áp và thoải mái hơn, nhưng đó là đối với những căn hộ có diện tích lớn tuy nhiên chúng cũng sẽ khiến cho căn hộ của bạn trở nên nhỏ hơn khi sử dụng diện tích nhỏ để trang trí cho không gian căn hộ. Còn nếu căn hộ của bạn chỉ ở diện tích vừa phải, bạn nên sử dụng những gam màu sáng hoặc trắng cho căn hộ của bạn để thấy rộng lớn hơn.

Sử dụng rèm nhẹ 

Chiếc rèm nhẹ nhàng đung đưa lãng mạng cũng đủ cho bạn thấy thích thú hơn trong những ngày đầy nắng

 Chỉ cần tưởng tượng chiếc rèm nhẹ nhàng đung đưa lãng mạng trong những ngày đầy nắng, cũng đủ để cho bạn có khả năng thích thú.Một căn phòng với ánh sáng ngập tràn sẽ tạo cho bạn cảm giác như hòa nhập vào thiên nhiên. Hãy đưa thế giới thiên nhiên bên ngoài vào chính căn hộ của bạn

Hãy loại bỏ hết những món đồ không cần thiết

 

Càng đơn giản thì căn hộ trở nên rộng lớn hơn

>> Đã có mẫu Căn hộ palm heights

Hầu hết những căn hộ đều sử dụng những thứ  món đồ không cần thiết để trang trí cho căn hộ của mình, càng đơn giản  thì căn hộ trở nên rộng lớn hơn, bạn chỉ cần sử dụng những món đồ cần thiết cho một căn hộ của mình.

Lựa chọn tủ phù hợp

 

Một chiếc tủ phong cách với thiết kế nhỏ gọn với những màu tương sáng có nhiều ngăn chứa có thể giúp cho những món đồ kỉ niệm

Một chiếc tủ phong cách với thiết kế nhỏ gọn với những màu tương sáng có nhiều ngăn chứa có thể giúp cho những món đồ kỉ niệm của bạn có được chỗ chứa không làm ảnh hưởng đến sự ngăn nắp, gọn gàng cho cả căn hộ.

Sử dụng những đồ vật nhỏ gọn để tiết kiệm không gian

Với không gian nhỏ, việc lựa chọn những chiếc ghế sofa cỡ lớn , ghế bành vải nhung chỉ khiến cho căn hộ của bạn trở nên chật hẹp hơn, thay vì sử dụng những chiếc ghế sofa kích thước nhỏ vừa đủ để cho một góc trong phòng khách của bạn sẽ thấy không gian trở nên rộng lớn và thoải mái hơn

Treo tranh trên tường

Có nhiều người nghĩ việc treo tranh ảnh trên tường là không cần thiết và lỗi thời, nhưng bạn thử nghĩ nếu sử dụng những bức tranh đơn giản với những màu sắc nổi bật thì không gian của bạn sẽ trở nên như thế nào? Có phải sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng  và có thẩm mỹ hơn cho cả không gian của bạn.

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,