4 lưu ý trước khi mua một căn hộ cao cấp

Với việc mua căn hộ cao cấp giá rẻ, khách hàng cần xem xét thật kỹ các yếu tố như : vị trí, phong cách thiết kế nội thất, phương thức thanh toán, tiện ích,….

Ảnh minh họa căn hộ cao cấp 

Tương tự với bất cứ giao dịch nào khi mua một căn hộ cao cấp, gắn liền với cụm từ “ giá rẻ”.Đa số khách hàng điều không tránh khỏi tâm lý lo lắng về chất lượng cũng như độ tin cậy của dự án. Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng hơn trước khi muốn sở hữu căn hộ cao cấp. Theo đó, bạn cần lưu ý ở những điểm sau đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về căn hộ

Đây chính là bước quan trọng nhất, trước khi xác định mua một căn hộ giá rẽ. Hãy tìm hiểu cụ thể và chính xác về các thông tin của căn hộ như: vị trí căn hộ, diện tích, cơ sở hạ tầng, mức giá, thông tin về chủ đầu tư… Ngoài nguồn thông tin trên, khách hàng nên tìm hiểu thêm từ những người dân đang sinh sống tại nơi đó hoặc có thể nhờ những người quen có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh bất động sản để có thể xem độ chính xác và tin cậy căn hộ mà mình chuẩn bị mua.

Căn hộ cao cấp Palm Garden quận 2

Kiểm tra nội thất bên trong căn hộ

Một căn hộ cao cấp thì nội thất bên trong căn hộ phải thật sang trọng và có giá trị tương đương với căn hộ đó. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ của nội thất căn hộ đó, để tránh tình trạng mua căn hộ cao cấp nhưng nội thất lại kém chất lượng, không sang trọng như căn hộ cao cấp khác.

Nội thất của một căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn

Xem xét lại tài chính trước khi mua căn hộ

Thường thì các chủ đầu tư sẽ yêu cầu bạn thanh toán  toàn bộ số tiền cho căn hộ trong 1-2 năm.Do nếu  bạn không đủ tài chính để mua căn hộ thì việc huy động vốn, xem xét tài chính cũng là khá quan trọng. Chưa hẳn vay tiền ngân hàng sẽ là phương thức tối ưu cho bạn và gia đình vì bạn có thể gặp một số khó khăn trong vấn đề lãi xuất, mặc dù trước đó bạn đã tìm hiểu khá kỹ về lãi xuất mà ngân hàng cho vay khi mua căn hộ. Nên trước khi có định mua căn hộ của chủ đầu tư nào đó bạn nên tìm hiểu trước khả năng tài chính của gia đình.

Tài chính cũng là một phần quan trọng khi mua căn hộ

Hỏi kỹ lại các phương thức thanh toán của căn hộ

Khi có ý định mua căn hộ cao cấp, khách hàng sẽ nghĩ đến giá và phương thức thanh toán của căn hộ đó. Tùy theo các chủ đầu tư sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau như : thanh toán theo tháng, ngày, năm,…Khách hàng cần hỏi kỹ lại chủ đầu tư căn hộ để biết được phương thức thanh toán mà hợp lý với tài chính kinh tế của gia đình mình.

>>> Đã có căn hộ Palm Garden quận 2 với phương thanh toán linh hoạt cho người muốn sở hữu căn hộ cao cấp

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,