3 yếu tố cần có của bộ ghế sofa dùng để trang trí cho căn hộ

Bất kì bộ ghế sofa nào cũng cần có những yếu tố làm sao cho người ngoài cảm thấy bộ ghế sofa đó thật đẹp và sang trọng để lựa chọn về trang trí cho phòng khách của mình.

Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của bộ ghế sofa

>> 6 cách bố trí nội thất cho một căn hộ cao cấp

Các yếu tố quan trọng cần có của bộ ghế sofa như kiểu dáng, kích thước, màu sắc,…..

 Kiểu dáng của bộ ghế

Kiểu dáng ghế sofa là một trong những lưu ý đầu tiên khi bạn muốn chọn mua cho không gian phòng khách của mình một bộ sofa. Hiện nay, trên thị trường ghế sofa rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một bộ sofa có thể phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Ngày nay  xu hướng  lựa chọn ghế sofa đa số hướng đến những mẫu ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới bán trong thị trường nội thất. Thường thì  các mẫu ghế hiện đại sẽ được trưng bày ở những vị trí đẹp nhất, dễ nhìn nhất trong không gian sâng trọng nhất trong căn hộ.

Ngày nay  xu hướng  lựa chọn ghế sofa điều hướng đến những mẫu ghế có kiểu dáng hiện đại

Kích thước của bộ ghế sofa

Tùy vào diện tích của phòng khách căn hộ của bạn mà hãy chọn cho mình một bộ ghế sofa có kích thước phù hợp nhất. Nhưng  sẽ thật thiếu thẩm mỹ nếu bạn mua về cho căn hộ của mình một bộ ghế sofa có kích thước quá khổ trong  khi đó không gian phòng khách  của bạn thì lại chật hẹp. Ngược lại, nếu bạn chỉ chọn một bộ sofa chỉ chiếm một góc  khá nhỏ trong không gian rộng lớn sẽ làm cho không gian căn hộ của bạn trở nên trống trải hơn.

Kích thước của bộ ghế sofa cũng góp phần làm cho phòng khách trở nên rộng rãi hơn

>>>>Dự án Palm Garden quận 2 sẽ mang đến cái nhìn khác cho bạn

Màu sắc của bộ ghế sofa

Để tạo  cho không gian phòng khách của bạn có cảm giác hài hòa, màu sắc của bộ ghế sofa cũng là một điểm cần  nên chú ý. Hầu hết, khi chọn màu sắc  của bộ ghế sofa cho phòng khách nhà mình, người ta  đều dựa vào màu sắc của những thiết bị nội thất đã có trong căn hộ, từ màu sơn tường đến màu của nền gạch… Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa còn theo phong thủy phải phù hợp với mệnh của chủ căn để gặp nhiều may mắn và thành công.

Hay cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn bộ ghế sofa theo xu hướng nội thất mới nhất trên thị trường. Những gam màu đó  sẽ được trưng bày ở những khu vực trung tâm của không gian phòng khách căn hộ . Nếu  trưng bày những sản phẩm đó ở khu vực  trung tâm phòng khách sẽ là điểm nhấn trọng tâm của không gian nơi phòng khách của căn hộ.

Màu sắc của ghế sofa phải phù hợp với nội thất trong căn hộ

>>>Căn hộ Palm Garden – Nơi đẳng cấp hiện đại hoà lẫn với thiên nhiên

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,