LA COSMO RESIDENCES QUY TỤ NHỮNG NHÀ THẦU “ĐÌNH ĐÁM”

Là dự án căn hộ hạng sang với đông đảo khách hàng là thành phần trí thức đẳng cấp, vì thế, La Cosmo được chủ đầu tư khắt khe trong việc chọn các đối tác trong mọi giai đoạn, từ thiết kế, thi công đến quản lý, vận hành. Những cái tên uy tín hàng đầu hội tụ tại dự án chắc chắn đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

ĐƠN VỊ GIÁM SÁT THI CÔNG

Đơn vị giám sát thi công La Cosmo là Tập đoàn tư vấn & giám sát xây dựng Apave

Thành lập năm 1867, với hơn 150 năm kinh nghiệm, Apave là Tổ chức hàng đầu của Cộng hòa Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro trong thi công công trình.

Cho đến nay, tập đoàn sở hữu 130 văn phòng chi nhánh, 170 trung tâm đào tạo và 34 phòng thí nghiệm tại Pháp và trên thế giới.

Với sự phát triển quá lớn mạnh, tập đoàn đã thành lập thêm Apave Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 1993, với các văn phòng đại diện trải dài trên khắp Việt Nam và Châu Á như APAVE Nhật Bản, APAVE Trung Quốc, APAVE Malaysia, APAVE Myanmar, APAVE Singapore, APAVE Hàn Quốc…

Tại Việt Nam, Apave đã thực hiện hàng loạt dự án danh tiếng như: Saigon Pearl, Vietcombank Tower, Khách sạn Hòn Tằm Eco Green Island Nha Trang, Khách sạn Ha Noi Opera Hilton, khách sạn Maseco…

Việc lựa chọn một tập đoàn đa quốc gia trong giám sát thi công thể hiện rõ sự chú trọng về chất lượng và an toàn căn hộ của chủ đầu tư dự án La Cosmo Residences. Vì vậy, cư dân có thể an tâm an cư lạc nghiệp trọn đời tại một dự án có chất lượng hàng đầu.

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG

Đơn vị thi công phần móng dự án La Cosmo là Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long.

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và tư vấn Thăng Long được thành lập vào ngày 31 tháng 3 năm 1998. Cho đến nay, đơn vị này đã thành công với hàng loạt dự án trọng điểm trên khắp cả nước, từ các công trình nhà ở, thương mại đến các công trình giao thông, cầu đường quy mô lớn…và ghi dấu ấn tượng trên thị trường.

Đơn vị thi công phần thô vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, với tiêu chí thể hiện sư đẳng cấp trong từng chi tiết, chắc chắn chủ đầu tư của La Cosmo – Đức Khải Tân Bình sẽ tiếp tục lựa chọn một cái tên đình đám trên thị trường.


ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – CẢNH QUAN

Chủ đầu tư tiết lộ, dự án La Cosmo sẽ do đơn vị thiết kế kiến trúc từ Hàn Quốc và đơn vị thiết kế cảnh quan đến từ Mỹ đảm nhiệm. Tuy chưa công bố chính thức tên của những nhà thầu này, nhưng sự thành công rất lớn từ chuỗi dự án La Astoria 1-2-3 sẽ là bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng căn hộ La Cosmo Residences.

 

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

La Cosmo lựa chọn Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC là đơn vị quản lý – vận hành cho dự án hạng sang này.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, PMC là sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viên thông Việt Nam (VNPT), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công ty Bất động sản Hà Nội.

PMC là một trong những công ty dịch vụ Bất động sản hàng đầu toàn quốc , chuyên quản lý, tư vấn cho nhiều dự án Chung cư, Trung tâm thương mại, Văn phòng, Tòa nhà hỗn hợp, Tòa nhà trụ sở, khu biệt thự…trên khắp cả nước.

Với sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, đơn vị quản lý PMC đã xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

PMC được các chủ đầu tư, các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế tin tưởng giao phó trách nhiệm qua hàng loạt dự án danh tiếng. Tại TP. HCM, những dự án tầm cỡ mà PMC tham gia có thể kể đến như: Opal Riverside (của Đất Xanh Grup), Vietin Bank Tower, Sunrise City (của chủ đầu tư Novaland),  Cantavil Hoàn Cầu (của tập đoàn Daewon), Parc Spring (của Capitalland & Khang Điền)…. Tại Hà Nội, PMC tham gia các dự án: Athena Complex (379 Real Estate),  KeangNam Palace LandMark (chủ đầu tư Keangnam) , Song Hong Park view (của Tổng công ty sông Hồng), Hyundai Hillstate Residential Complex (của  Hyundai RNC), hay Mulberry Lane (của Capitaland)…

Với kinh nghiệm từ hàng loạt dự án cao cấp từng thực hiện, cùng thực lực đã được chứng minh khi vượt qua quá trình lựa chọn khắt khe của các chủ đầu tư uy tín, PMC hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện lớn” tại dự án căn hộ hạng sang La Cosmo Residences, mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại, an toàn cho những cư dân xứng tầm.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn mới nhất tại đây.

Hotline miễn cước 1800 61 39

can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,